Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH KHẢO SÁT THIẾT KẾ ĐO ĐẠC
NAM SÔNG TIỀN


Công ty TNHH Khảo Sát Thiết Kế Đo Đạc Nam Sông Tiền được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0314879744 của sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp.Trên cơ sở thương hiệu và uy tín, công ty Nam Sông Tiền luôn tự ý thức việc đặt vấn đề chất lượng chuyên môn lên hàng đầu nhằm thỏa mãn mọi khách hàng khắt khe, khó tính nhất. Với ưu thế sẵn có về nghiệp vụ chuyên môn, khả năng tiếp cận, xử lý công nghệ cũng như đội ngũ Kỹ sư chuyên nghiệp.

Đội ngũ lao động kỹ thuật của công ty với bề dày kinh nghiệm của những kỹ sư lâu năm và nhiệt huyết của các kỹ sư trẻ tuổi cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách mọi lĩnh vực khảo sát, đo đạc.

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Trắc địa công trình, đo đạc bản đồ, khảo sát địa hình, quan trắc biến dạng, khảo sát địa chất. Nam Sông Tiền xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục có những cơ hội đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý khách hàng trong suốt thời gian tới!

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ

Đo vẽ bản đồ địa hình.....

ĐO ĐẠC CÔNG TRÌNH

Thành lập bản đồ địa chính các tỷ lệ..

ĐO ĐẠC QUAN TRẮC

biến dạng các công trình xây dựng

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Thi công các công trình công nghiệp và dân dụng...

DỰ ÁN
ĐÃ THỰC HIỆN ?


XEM THÊM

TUYỂN DỤNG
NHÂN SỰ


XEM THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
LIÊN HỆ